AYARA CONCEPT

จุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เป็นแรงผลักดันของเรา คือ คุณ!

การประกอบอาหารที่สะอาด

ทำให้ชีวิตคนในครอบครัวคุณมีความสุข

    บริษัทไอยรา เดคคอร์เรชั่น  ไลน์ 1656 จำกัด เราให้ความสำคัญกับการดำเนินชีวิตของคนในครอบครัวของลูกค้าทุกๆ ท่าน การประกอบอาหารด้วย วัสดุหรืออุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงพื้นผิวและโครงตู้ครัวต่างๆ หากมีการเปียกชื้น หรือ ทำความสะอาดยาก ก็จะทำให้เกิดเชื้อรา และ ละอองฝุ่นต่างๆ ที่มีเชื้อโรคปนอยู่มากมาย ทำให้การประกอบอาหารที่แสนอร่อยนั้น อาจกลายเป็นเรื่องที่ไม่สะอาดเลยก็เป็นได้

 

     เราจึงพยายามอย่างมากที่จะจัดหาอุปกรณ์และวัสดุในการก่อสร้างหรือประกอบการสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงตู้ พื้นผิว ชั้นวาง และอื่นๆที่เกียวข้อง รวมถึงมีการทดสอบวัสดุต่างๆ อยู่เป็นประจำ เพื่อให้แน่ใจว่า คุณภาพที่ดีที่สุดจะถูกส่งต่อไปยังลูกค้าของเราทุกท่าน

เพื่อคนที่คุณรัก

การใช้พื้นที่อย่างจำกัดให้คุ้มค่า

ถึงจะมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็สมบูรณ์แบบได้

    ลักษณะของบ้านในปัจจุบัน สำหรับทุกๆท่าน โดยส่วนมากแล้วการออกแบบหรือการวางโครงสร้างเริ่มต้น สำหรับพื้นที่ในห้องครัว จะมีข้อจำกัดอยู่มาก ทำให้ไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ ก็อาจจะส่งผลต่อการใช้งานในห้องครัวอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแสงแดด น้ำท่วมบ้าน เป็นต้น 

 

    บริษัทไอยรา เดคคอร์เรชั่น ไลน์ 1656 จำกัด เรามีการออกแบบและเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ตามขนาดพื้นที่และความต้องการของลูกค้าอย่างเหมาะสมที่สุด โดยคำนึงถึงการใช้งานในส่วนต่างๆ อย่างง่ายดาย ใช้ทุกมุมให้เกิดประโยชน์สูงสุด และด้วยคุณภาพของสินค้าและวัสดุต่างๆ ที่เราเลือกใช้ ทำให้ลูกค้าหลายๆ ท่านเชื่อมั่น และ วางใจในการเลือกให้เราเป็นหนึ่งในเรื่องห้องครัวของ หลายๆ ท่านตลอดมา.

 

THE AYARA PROJECT.

3

งานหลัก
ของเรา

สินค้าสั่งผลิต

รับออกแบบตกแต่งห้องครัว (Built in)ห้องครัวบิวอิน บิ้วอินเคาน์เตอร์ครัว ตู้ครัว ตู้แขวนผนัง ตกแต่งห้องครัว บิ้วท์อินห้องครัว เป็นครัวปูนกันน้ำสำเร็จรูปแบบไม่ต้องก่ออิฐฉาบปูน

WALK IN CLOSET

จำหน่ายอุปกรณ์ WALK IN CLOSET เพื่อใช้ทำห้องเสื้อ ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่นวางทีวี เฟอร์นิเจอร์ช่วงล่างกันน้ำได้ ปรับเปลี่ยนขึ้น –ลง ถอดเข้า-ออกได้ตามต้องการ

Fittings ห้องครัว

อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ตะแกรงคว่ำจาน ตะแกรงคว่ำแก้ว ตะแกรงลิ้นชัก ตะแกรงใต้ตู้ มือจับ บานประตูครัว บานพับประตูครัว โช้ค กันกระแทก และอุปกรณ์ที่เกียวข้องต่างๆ

IDEA KITCHEN

THE AYARA PROJECT

ไอเดียห้องครัว
การจัดการดูแลรักษา รวมถึงแนวความคิดต่างๆ ในการดูแลห้องครัวของคุณ รวมถึงการออกแบบห้องครัว ตกแต่งภายในห้องครัว เทคนิคต่างๆ ล้วนทำให้การใช้งานในห้องครัวมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ดูไอเดียห้องครัวทั้งหมด

อยากรู้จัก AYARA มากขึ้น 
ทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ในส่วนข้อมูลโดยรวมของเรา แนวความคิด การดำเนินงาน และนโยบายต่างๆของเรา เพื่อความมั่นใจของคุณ

 

รู้จัก Ayara เพิ่มเติม