OUR COMPANY

AYARA WIN HOME PRODUCT

      บริษัท ไอยรา วินท์ โฮมโปรดักส์ จำกัด เราทำงานด้านห้องครัวมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เป็นบริษัทรับทำครัวบิ้วอิน อันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่ส่งต่อกันมาหลายๆ รุ่น ทำให้บริษัทเราเป็นที่ยอมรับของลูกค้าหลายๆ เจ้า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพของงานที่ทำออกไป ทุกขั้นตอน เราให้ความสำคัญเสมอ ด้วยความคิดที่ว่า ห้องครัวของทุกบ้านเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของความสัมพันธ์ที่ดีของคนในครอบครัว การทำอาหารร่วมกัน การนั่งทานอาหารร่วมกัน เป็นสิ่งที่เราอยากให้มีในทุกๆ บ้านนั้นเอง.

     เมื่อสี่สิบกว่าปีมาแล้ว  ที่ครอบครัว ได้ทำกิจการผลิตชุดครัว ที่แข็งแรงทนทาน ส่งไปทั่วประเทศ จากการที่ได้เห็นครอบครัวประกอบอาชีพนี้ ทำให้เราชอบและรักในสายอาชีพ จึงตัดสินใจเลือกเรียนคณะที่เกี่ยวข้อง ความรู้ในสายการศึกษา และความรู้จากประสบการณ์ของครอบครัวที่ทำเฟอร์นิเจอร์อย่างยาวนาน มาช่วยคิดค้นนวัตกรรมจนได้มาเป็นชุดครัวกันน้ำ กันปลวก ซึ่งตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าในปัจจุบันได้อย่างดี

     เมื่อปี  2552 ได้เข้าสู่ระบบบริษัทโดยใช้ชื่อว่า บริษัทไอยรา เดคคอร์เรชั่น ไลน์ 1656 จำกัด ซึ่งโดยปัจจุบันทีมช่างผู้มีประสบการณ์ ในยุคนั้น ยังคงร่วมผลิต ห้องครัวกันน้ำ กันปลวก กับแบรนด์ AYARA ในการผลิตชุดห้องครัว  Built In เราสามารถยืนหยัดมาได้กว่า 30 ปี นั้น เพราะชื่อเสียงในวงการเฟอร์นิเจอร์ ที่เรามีความชำนาญ ความรับผิดชอบให้แก่ลูกค้า ยินดีช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้า ด้วยความเข้าใจ

     สิ่งที่ลูกค้าได้รับ คือ  คุณภาพของวัสดุ ฝีมือการตกแต่งที่ปราณีต เราให้ความรู้ ความจริงใจ ช่วยออกแบบ วิเคราะห์ เลือกวัสดุ ให้เหมาะสม  และเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานมากที่สุด วัสดุที่เราเลือกใช้ให้กับลูกค้า ต้องเป็นวัสดุที่ดีในปัจจุบัน ทันต่อความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วยการแนะนำ ในส่วนของราคาสินค้าที่ไม่สูงเกินไป    

     ด้วยประสบการณ์ของช่าง และทีมผู้บริหาร ในการออกสนามติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย ช่วยให้เรามีบทเรียนต่างๆ มากมายทุกครั้งนำมาพัฒนาสินค้า และให้ความรู้แก่ลูกค้าได้แท้จริง ชี้แนะแก้ปัญหา แก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง  

     ในยุคปัจจุบัน เหล่าโรงงานผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศ ผู้ผลิตวัสดุอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ต่างก็คิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ออกมาแข่งขันกันอย่างมากมาย ทำให้เราไม่สามารถจะหยุดนิ่ง ที่จะศึกษาหาความรู้ ข้อดีข้อเสียของวัสดุ ที่นำมาใช้กับลูกค้า เราต้องพิถีพิถัน ในการคัดเลือกวัสดุต่างๆ ที่ผลิตกันอย่างแพร่หลาย 

ทำไมต้องครัว Ayara เพราะ คุณภาพชีวิตของคนในครอบครัว สำคัญกว่าสิ่งใด เคยสังเกตเฟอร์นิเจอร์ครัวที่บ้าน เปลี่ยนแปลง ไปจากเดิมไม๊ "เชื้อรา" กำลังเข้ามาเยือนสุขภาพคุณ

วิสัยทัศน์

" เราจะไม่หยุดสร้างสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคุณ เพราะนี้คืออาชีพเรา "

มาทำความรู้จักกันดีกว่า

THIS IS THE AYARA DECORATION LINE 1656

AYARA CONCEPT

จุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เป็นแรงพลักดันของเรา คือ คุณ..

MY WORK

มาทำความรู้จักไอยรามากขึ้น กับ รายละเอียดงานของเรา

OUT CLIENTS

ใครๆก็นึกถึงไอยราเฟอร์นิเจอร์ เรื่องครัวบิ้วอินยกให้เรา

PROMOTIONS

เลือกรับข้อเสนอพิเศษจากเราได้ ด้วยรายการโปรโมชั่นของเรา