king10

เลือกครัว built in แล้วคุณจะได้ห้องครัวพร้อมห้องรับแขก

     ต้องบอกเลยว่ายุคสมัยปัจจุบันนี้ห้องครัวไม่ได้เป็นห้องแบบปิดที่มีเฉพาะแม่บ้านหรือคนที่ต้องทำอาหารเท่านั้นที่จะเดินเข้าไปใช้งาน นอกจากใช้เตรียมและปรุงอาหารสำหรับทุกคนในครอบครัวแล้ว ห้องครัวยังเป็นเหมือนห้องอเนกประสงค์สำหรับการทำกิจกรรมอื่น ๆ

บิ้วอินครัวอย่างไรให้แตกต่าง

     ทางเลือกในการออกแบบและตกแต่งห้องครัวด้วยการบิ้วอินนั้น เป็นการที่เราสามารถออกไอเดีย สร้างสรรค์ ให้ผลงานห้องครัวของเราเป็นอะไรก็ได้ในแบบที่เราต้องการให้เป็นได้มากที่สุด เพราะครัวบิ้วอินก้าวข้ามข้อจำกัดต่าง ๆ

ครัว built in แบบ Peninsula คืออะไร

     รูปแบบของครัว built in เป็นสิ่งที่ลูกค้าจะต้องตัดสินใจเลือกตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบห้องครัว โดยยึดหลักพื้นฐานคือต้องเหมาะกับขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องครัวด้วย เอาแบบง่าย ๆ ก็คือ ถ้าห้องครัวมีพื้นที่จำกัดมาก ๆ อย่างห้องครัวในคอนโด

รีโนเวทด้วยการเปลี่ยนสีให้ตู้ห้องครัว

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีโนเวทห้องครัวให้ดูเหมือนใหม่แต่ไม่อยากต้องจ่ายเงินมาก คือมีงบประมาณจำกัด ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวเดิมในบ้านที่ใช้งานอยู่ หรือเป็นการรีโนเวทครัวในบ้านหรือคอนโดมือสองที่มีการซื้อต่อมา ถ้าสภาพห้องครัวโดยรวมยังใช้งานได้ดี ไม่มีความเสียหายที่ต้องซ่อมแซมใหญ่ เราก็มักจะแนะนำแค่ให้ลูกค้าทาสีใหม่ให้ตู้ห้องครัวเท่านั้น

บานตู้ครัวปิดผิวลามิเนต

     ปัจจุบันมีผู้นิยมนำลามิเนตมาปิดผิวเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินภายในบ้านกันมากขึ้น เพราะมีสไตล์ สีสัน และลวดลายที่สวยงาม มีความหลากหลายให้เลือก แม้แต่เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวเองก็ยังนิยมปิดผิวด้วยลามิเนตเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้กำลังมองหาว่าจะทำบานตู้ครัวเป็นแบบไหนดี นำไปพิจารณาตัดสินใจกันได้

ตู้ครัวแขวน จำเป็นหรือไม่

     เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับห้องครัวก็คือตู้เก็บของนั่นเอง ตู้เก็บของภายในห้องครัวมีทั้งตู้ล่างที่เหมือนเป็นภาคบังคับที่มาพร้อมกับชุดครัวอยู่แล้ว หรือแม้แต่การทำครัว built in หรือการก่อครัว

เครื่องใช้ไฟฟ้ากับการบิ้วอิน ครัว

     ถ้าจะนับว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องใดมีจำนวนมากที่สุด ก็หนีไม่พ้นจะต้องเป็นห้องครัวอย่างแน่นอน ไหนจะตู้เย็น เครื่องดูดควัน พัดลมดูดอากาศ พัดลม กาต้มน้ำ หม้อหุงข้าว เตาอบ เตาไมโครเวฟ ที่ปิ้งขนมปัง เครื่องทำแซนวิช ฯลฯ เยอะจริง ๆ ค่ะ

บานตู้ครัว สำหรับครัวปูน

     ครัวปูนเป็นรูปแบบครัวที่มีคนจำนวนไม่น้อยหันมาเลือกใช้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เน้นต้องการครัวที่มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับงานครัวที่หนักหน่วงได้ และที่สำคัญกันความชื้น กันปลวกแมลง หมดกังวลเรื่องน้ำท่วม

ทำห้องครัวให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

     เรื่องการออกแบบบ้านและห้องต่าง ๆ นั้น ไม่เพียงแต่จะคำนึงถึงเรื่องประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามเป็นหลักเท่านั้น แต่ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยที่ทำให้อยู่อาศัยแล้วเกิดความเย็นกายเย็นใจ เจริญรุ่งเรือง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ถ้าทำได้ก็จะส่งผลดีต่อจิตใจของผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

เหตุผลดี ๆ ที่เราควรบิ้วอิน ครัว

     ส่วนมากเมื่อลูกค้าติดต่อเรื่องทำห้องครัว ก็ย่อมหมายถึงลูกค้าต้องการบิ้วอิน ครัวแล้ว ไม่เช่นนั้นคงไม่ติดต่อเพื่อหาผู้ออกแบบและติดตั้งแน่นอน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะสไตล์หรือรูปแบบของห้องครัวควรจะเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการและพึงพอใจมากที่สุด

THE AYARA PROJECT.

ไอยราเฟอร์นิเจอร์

T. 061-896-5916

T. 092-916-9599

T. 098-353-8414

วิธีวัดพื้นที่-ประเมินราคา
THE AYARA PROJECT.
promotions