4 สไตล์สุดฮิต แต่งห้องครัวอินเทรนด์

      แม้ห้องครัวจะดูเหมือนว่าจะต้องเลอะเทอะตลอดเวลา ต้องรับกับงานเตรียมอาหารที่หนักบ้างเบาบาง เป็นที่สะสมของกลิ่นควัน แต่ทุกคนก็ใฝ่ฝันอยากมีห้องครัวที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เพื่อให้เจริญหูเจริญตา ใช้งานได้อย่างสบายใจ

ไอเดียการตกแต่งห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

        ห้องครัวถือเป็นอีกส่วนหนึ่งของบ้านที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่น ๆ ภายในบ้าน แต่สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ภายในบ้านไม่มากนักอาจกังวลในเรื่องของการการเกิดปัญหาในการตกแต่งห้องครัวได้เหมือนกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วเรื่องของพื้นที่

ข้อควรระวังในการบิ้วอินห้องครัว

        การบิ้วอินห้องครัว เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำครัว  โดยเฉพาะที่พักอาศัยที่มีขนาดของพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดมิเนียม เพราะนอกจากจะมีความสะดวกสบายและรูปแบบดีไซน์ที่สวยงามแล้ว

ตกแต่งครัว built in สไตล์ท่ามกลางธรรมชาติ

         สำหรับคนเมืองอย่างเรา ๆ ที่ต้องอยู่ท่ามกลางตึกรามบ้านช่องตลอดเวลาแล้ว คงนึกอยากจะลองสร้างบ้าน หรือห้อง เช่น ห้องครัว ห้องนอน ที่ได้บรรยากาศแบบป่าเขา อยู่ท่ามกลางแมกไม้บ้าง แต่ติดตรงที่สิ่งแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย ครั้นจะไปซื้อต้นไม้เล็ก ๆ

ประโยชน์และความสวยงามของตู้ห้องครัว

        ความสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในห้องครัวนั้น สามารถเกิดขึ้นด้วยอุปกรณ์ที่เรียบง่ายอย่างตู้ห้องครัวนั่นเอง ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างองค์ประกอบและความน่าสนใจให้กับห้องครัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นการตกแต่งห้องครัวที่เน้นความเรียบง่าย

ออกแบบตู้ครัวอย่างไรให้ได้สไตล์เรียบหรูดูมีเสน่ห์

        ตู้ครัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ครัวชิ้นสำคัญ หากจะวัดพื้นที่กันจริง ๆ แล้วก็เป็นตู้ครัวนี่เองที่พื้นที่มากที่สุดในห้องครัว ดังนั้นห้องครัวจะมีสไตล์เป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับการเลือกออกแบบติดตั้งตู้ครัว ทั้งขนาด รูปแบบ สไตล์ สี และลวดลายที่อยู่บนตู้ครัวนั่นเอง

ข้อดีของการเลือกใช้ชุดครัวบิ้วอิน

        ความสวยงามและมีขนาดพอดีลงตัวกับพื้นที่เป็นข้อดีที่โดดเด่นที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกทำห้องครัวแบบบิ้วอินกัน แม้ว่าโดยรวมจะทำให้งบประมาณในการตกแต่งห้องครัวนั้นสูงกว่า อีกทั้งยังต้องใช้เวลาในการติดตั้งที่นานกว่าด้วยก็ตาม แต่สุดท้ายเมื่อบิ้วอิน

ตกแต่งครัวด้วยชุดครัวสไตล์โมเดิร์น

       การตกแต่งห้องครัวที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันเห็นจะหนีไม่พ้นการใช้ชุดครัวสไตล์โมเดิร์น เหตุผลก็เป็นเพราะมีความเรียบหรู ดูทันสมัย ไม่เยอะ และยังดูแลทำความสะอาดง่ายด้วยนั่นเอง แต่ถึงแม้จะเป็นสไตล์โมเดิร์นก็ยังมีชุดครัวให้เลือกอีกหลากหลาย

จัดระบบให้ห้องครัวอย่างเป็นระเบียบใช้งานง่ายด้วย บานซิงค์

     ปัจจุบันด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ในการใช้สอยของบ้าน โดยเฉพาะห้องครัว การวางแผนสำหรับการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ในครัวต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากจะทำให้ห้องครัวของบ้านดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นแล้ว ยังช่วยจัดการสิ่งของในครัวให้เข้าที่

ออกแบบตู้แขวนผนังอย่างไรให้ลงตัว

         ตู้แขวนผนังเป็นสิ่งที่แทบทุกห้องครัวต้องมี เหตุผลก็เป็นเพราะในห้องครัวนั้นมีเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้เป็นจำนวนมาก และไหนจะของแห้งจุกจิกหลากหลายที่ต้องทั้งวางเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและใกล้มือหยิบจับง่าย ตู้แขวนผนัง

THE AYARA PROJECT.

ไอยราเฟอร์นิเจอร์

T. 092-916-9599

T. 084-654-9659

วิธีวัดพื้นที่-ประเมินราคา
THE AYARA PROJECT.
promotions